PALLET GỖ SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình sản xuất gỗ Pallet

Bước 1: Nhập nguyên liệu đầu vào

Đối với các loại gỗ trồng được như gỗ keo thì sẽ được kiểm tra để lấy chất lượng đầu vào. Đồng thời, loại bỏ những cây gỗ không đạt yêu cầu nếu bị mối mọt, nứt nẻ, bị xốp. Đây là khâu quan trong để sản xuất gỗ pallet tốt hay không?

Bước 2: Xẻ gỗ thành khí

Sau khi kiểm định được cây gỗ đạt chuẩn thì lúc này gỗ sẽ được xẻ ra từng thanh theo kích thước từng loại pallet. Khâu này cũng cần phải kiểm tra chất lượng gỗ sau khi xẻ xem có bị lỗi như thiếu kích thước hay bị mắt chết hay không?

Bước 3: Sấy khô, tẩm sấy

Để có sản phẩm gỗ pallet trang trí chất lượng thì việc sấy khô và tẩm sấy khá quan trọng. Những thanh gỗ sẽ được xếp thành từng chồng với nhiều khe thoáng, và được sấy khử trùng HT, hoặc hun thuốc. Việc khử trùng cho gỗ sẽ chống được mối mọt, gỗ được ngâm tẩm và khử trùng tối thiểu qua 24h mới sử dụng được.

Bước 4: Bào gỗ

Các thanh gỗ sẽ được bào nhẵn 2 mặt để giúp bề mặt nhẵn hơn và khi dùng đựng hàng thì không bị trầy xước hàng hóa.

Bước 5: Cắt 2 đầu thanh gỗ

Cắt 2 đầu thanh gỗ để phù hợp kích thước của từng loại pallet. Kiểm tra chất lượng cắt để loại bỏ những thanh gỗ bị lỗi do quá trình cắt gây ra như bị vát đầu, vỡ đầu.

Bước 6: Chà gỗ

Việc chà nhám gỗ pallet nhằm mục đích sẽ loại bỏ được sơ gỗ còn sót lại từ khâu trước. Như vậy, thanh gỗ sẽ bóng đẹp hơn, mềm mịn hơn.

Bước 7: Đóng thành phẩm

Khi ra thành phẩm, dùng đinh để nối ghép các thanh lại với nhau cho chắc chắn. Hãy kiểm tra chất lượng thành phẩm để có thể loại bỏ được tất cả các lỗi trước khi lưu kho.

Bước 8: Lưu kho

Thành phẩm sẽ được lưu ở kho tại nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn, kho sẽ được khử trùng mối mọt và luôn vệ sinh sạch sẽ.

 

Để có những thông tin chính xác cũng như dịch vụ tư vấn miễn phí cùng với các mẫu mã Pallet tại WAY-TEK, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với WAY-TEK

Địa chỉ: Lô A2 – CN2 cụm công nghiệp tập trung vừa và nhỏ, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024.3250.5135 – Hotline: 0983960369

Email: W2@way-tek.vn | Website: www.way-tek.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *